Top 4 loại vải may áo sơ mi nữ cao cấp hiện nay

Sơ mi là một trang phục quen thuộc với mọi người, mọi lứa tuổi và các nhân viên văn phòng. Một chiếc áo sơ mi đẹp là chiếc áo phù hợp với vóc dáng người mặc và được may bằng chất liệu vải tốt. Cùng aothundongphucvn.com tham khảo qua các loại vải may áo sơ mi nữ đẹp nhất để có sự lựa chọn phù hợp bạn nhé.

Hướng Dẫn Cách Chọn Vải May Áo Sơ Mi Đẹp Nhất Bạn Nên Biết
Vải may áo sơ mi đa dạng

Áo sơ mi là gì?

Áo sơ mi có thể dành cho nam hoặc nữ, theo tiếng Pháp áo sơ mi có nghĩa là Chemise, tiếng Anh là shirt. Là một loại áo bao bọc phần thân của cơ thể và kín hay cánh tay. Áo sơ mi hiện nay đa số sẽ có cổ cứng và phần tay áo cứng. Có 3 loại áo sơ mi thông dụng là:

Các loại vải may áo sơ mi nữ đẹp

Vải kaki

Vải kaki là loại vải được dệt từ cotton và các nguyên liệu tổng hợp. Vì được dệt chặt  chẽ với nhau nên các loại vải kaki thường rất dày và có độ bền cao.

Vải may áo sơ mi chất kaki

Bên cạnh đó vải kaki ít nhăn tạo được tính thẩm mỹ của áo sau khi giặt, đây chính là lý do nhiều người ưa chuộng loại vải này.

Vải kate

Vải may áo sơ mi chất kate

Vải kate được dùng nhiều nhất trong việc may áo sơ mi công sở. Vải được dệt từ cotton và PE.

Vải lụa

Vải may áo sơ mi chất lụa

Vải lụa là chất liệu được nhiều chị em ưa thích và xếp vào danh sách các loại vải may áo sơ mi nữ tốt. Với sự mềm mại của vải lụa thì chị em mặc vào trông sẽ quyến rũ và tự tin hơn. Vải lụa cũng được nhiều diễn viên múa, những người làm nghệ thuật lựa chọn để tạo sự nổi bật và tăng thêm đường nét uyển chuyển cho cơ thể.

Vải cotton

Vải cotton được dệt từ sợi bông nguyên chất, là loại vải được sử dụng cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ em sơ sinh. Vải cotton đem lại sự thoải mái cho người dùng nhưng vẫn chưa được ưa chuộng hoàn toàn.

Vải may áo sơ mi chất cotton

Ngoài 4 loại vải may áo sơ mi nữ trên thì vẫn còn rất nhiều loại vải khác phù hợp để may áo sơ mi nữ bạn có thể tham khảo thêm tại đây!
Với top 4 loại vải may áo sơ mi nữ trên hy vọng sẽ giúp bạn may được chiếc áo sơ mi theo ý thích của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm loại vải may áo sơ mi nữ hoặc tìm đơn vị may áo sơ mi nữ, sơ mi công sở thì có thể liên hệ với aothundongphucvn.com hoặc hotline 02836362627 để được tư vấn và hỗ trợ về các mẫu sơ mi nữ đẹp, hiện đại.

Exit mobile version